Thông tin, thông báo: Hướng dẫn tổ chức kiểm tra giữa kỳ năm học... (Thứ tư, 06 Tháng 10 2021 14:23)
Thông tin, thông báo: hướng dẫn thi Nghề phổ thông năm học 2021-2022 (Thứ tư, 06 Tháng 10 2021 08:02)
Thông tin, thông báo: Kế hoạch dạy học THPT theo công văn 4040 (Thứ ba, 05 Tháng 10 2021 06:01)
Thông tin, thông báo: Kế hoạch tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật... (Thứ tư, 29 Tháng 9 2021 12:04)
Thông tin, thông báo: Quyết định về việc phê duyệt Kế hoạch thanh tra... (Thứ ba, 28 Tháng 9 2021 08:24)
Thông tin, thông báo: Kiểm tra công tác chỉ đạo và thực hiện nhiệm... (Thứ tư, 22 Tháng 9 2021 06:26)
Thông tin, thông báo: Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ y tế trường học... (Thứ ba, 21 Tháng 9 2021 06:15)
Thông tin, thông báo: Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị... (Thứ tư, 15 Tháng 9 2021 05:56)
Thông tin, thông báo: Hướng dẫn Hội nghị Cán bộ công chức viên chức,... (Thứ năm, 09 Tháng 9 2021 12:36)
Thông tin, thông báo: V/v triển khai sử dụng cổng thông tin điện tử... (Thứ sáu, 06 Tháng 8 2021 12:18)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TN CS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NAM TRÀ MY NHIỆM KÌ 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 17-KH/NTM ngày 03 tháng 10 năm 2021 của Đoàn trường THPT Nam Trà My về việc tổ chức Đại hội đại biểu đoàn trường THPT Nam Trà My nhiệm kì 2021-2022.

Trong không khí học sinh cả nước thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 65 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp vào thực tiễn; thực hiện các chủ trương "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", xây dựng trường học hạnh phúc. Được sự cho phép của BTV Huyện Đoàn, chi bộ, BGH  nhà trường. Hôm nay, ngày 09/10/2021 Đoàn trường THPT Nam Trà My long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 – 2022:

Thành phần tham dự:

- Đồng chí Lê Thanh Sơn - Phó bí thư huyện đoàn;

- Chi đoàn bạn: Đồng chí Hồ Văn Việt - Bí thư đoàn trường PTDTNT Nam Trà My;

- Chi đoàn kết nghĩa: Đồng chí Lê Thái Hùng - Phó bí thư xã đoàn Trà Leng;

- Thầy giáo Trần Thanh Quốc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

- Thầy Bùi Văn Lý - Phó hiệu trưởng;

- Cô Đinh Thị Xuân - Phó hiệu trưởng;

- Giáo viên chủ nhiệm 14 chi đoàn;

- Đại diện của 14 chi đoàn lớp và chi đoàn giáo viên.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nam Trà My nhiệm kỳ 2021 - 2022 chính thức được tổ chức sau khi Đại hội trù bị đã được tiến hành nghiêm túc theo đúng Điều lệ Đoàn. Đại hội diễn ra với mục đích:

- Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nam Trà My nhiệm kỳ 2020 - 2021; Xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 - 2022;

- Kiểm điểm vai trò lãnh đạo của BCH Đoàn trường, xây dựng đề án nhân sự và danh sách ứng cử BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022;

- Bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và đảm bảo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đề ra.

Dưới đây là các hình ảnh về Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Nam Trà My:

3 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

4 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

6 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

5 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

9 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

8 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

12 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

11 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

7 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

10 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

13 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

14 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

15 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

16 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

17 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

18 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

1.1 copy

20 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

22 copy copy copy copy copy copy copy copy copy

23 copy copy copy copy copy copy copy copy

24 copy copy copy copy copy copy copy copy copy

25 copy copy copy copy

26 copy copy copy copy copy

27 copy copy copy copy copy copy

28 copy copy copy copy copy

29 copy copy copy

30 copy copy copy copy

21 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

t

32 copy copy copy copy

33 copy copy copy

Đại hội Đoàn trường THPT Nam Trà My đã thành công rực rỡ. Hy vọng rằng, BCH mới với những gương mặt tiêu biểu, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, đại diện cho trí tuệ và sức mạnh của tuổi trẻ nhà trường, đủ sức đủ tài lãnh đạo hoạt động của Đoàn trường, đưa Đoàn trường ngày càng đi lên, phối hợp chặt chẽ cùng các tổ chức khác trong nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ./.

• Kế hoạch thi giữa kỳ học kỳ I năm học 2021-2022 (

• Danh mục thiết bị dạy học năm học 2021-2022 (

Kế hoạch

• Kế hoạch hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn (